Tranh treo cầu thang KLH-070-238059

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫
Mã: KLH-070-238059 Danh mục:

Mô tả

Ngoài việc mang theo ý nghĩa về thịnh vượng thì tranh treo cầu thang KLH-070-238059 cũng được coi là một sự hòa quện của nội dung. Không cần phải dùng những tấm tranh to để làm đẹp vị trí cầu thang, vì nó sẽ khiến cho địa điểm này có thể sẽ trở nên thu nhỏ lại, quý khách sử dụng một vài tấm tranh xinh xinh sắp xếp theo nội dung nhất định hoặc phá cách sẽ tạo nên ấn tượng nhiều hơn cho vị trí cầu thang và chiếu nghỉ trong nhà của bạn. Khi mua bộ tranh treo cầu thang hiện đại các bạn cũng nên chú trọng đến tính hài hòa tone màu trên bức tranh và màu sắc từ các đồ trang trí khác. Chắc mọi người cũng biết bộ tranh treo cầu thang hiện đại – một kiệt tác có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao đem theo hơi hướng của nghệ thuật đương đại, thực sự tuyệt vời để mà trang trí phòng khách.
Mỗi mẫu tranh đều được chọn lọc và tạo mẫu bởi bàn tay tài ba của những nhà thiết kế mẫu tranh chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt với những đơn vị khác trên thị trường tranh. Chúng tôi còn cung cấp các tác phẩm tranh trang trí phòng khách hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Một số mẫu tranh trang trí chiếu nghỉ và cầu thang của tranhtreophongngu.com thường được thiết kế với 3, 4 hoặc 5 tấm để có thể treo trải dài theo lối lên xuống nơi cầu thang, sử dụng những tấm tranh trang trí sẽ góp phần xua tan đi khoảng trống và mang lại cho địa điểm này thêm sức sống, tài vượng, phú quý cho gia đình bạn. Nếu khách hàng đang chọn lựa một bức tranh treo chiếu nghỉ và cầu thang với nội dung bắt mắt, sắc màu ấn tượng thì tranh treo cầu thang KLH-070-238059 sẽ là một bộ tranh đẹp đạt được những tiêu chí đó. Dùng bộ tranh treo cầu thang hiện đại làm điểm nổi bật dành cho hành lang và cầu thang là một chọn lựa rất thông minh. bộ tranh treo cầu thang hiện đại giá rẻ, đẹp-thẩm mỹ, bền màu cũng luôn là triết lý sản xuất của công ty. tranhtreophongngu.com có thể thiết kế, điều chỉnh size tranh in cho nhỏ hơn hay làm tranh in khổ lớn theo yêu cầu của quý khách. Ngoài mẫu tranh KLH-070-238059 quý khách cũng có thể xem thêm mẫu tranh phù hợp với khu vực cầu thang trong nhà của mình:

Bộ tranh treo phòng khách SGT 005 168 cực đẹp tô điểm cho phòng ngủ khách sạn

tranhtreophongngu.com là đơn vị chuyên sản xuất các thể loại tranh trang trí mang phong cách hiện đại để tô điểm cho mọi không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay nơi cầu thang trống trải.. Hãy cùng tham khảo những mẫu tranh treo cầu thang với thiết kế ấn tượng, độc đáo của chúng tôi để các bạn có thể lựa chọn cho không gian nơi cầu thang trong nhà những bộ tranh phù hợp theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mình, tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà và là một điểm nhấn thể hiện phong cách kiến trúc nội thất. Bạn muốn xem và mua tranh treo cầu thang KLH-070-238059 hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất . Với việc “design” không gian nói riêng và tổng thể một công trình kiến trúc nói chung thì hành lang và cầu thang cũng là một phần không nên bỏ lỡ, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua cơ hội tô điểm để cho địa điểm nơi này. Toàn bộ sản phẩm bộ tranh treo cầu thang hiện đại của chúng tôi làm bởi vật liệu tốt nhất , cam kết chất lượng tranh trên 10 năm trong điều kiện tiêu chuẩn. Công nghệ in và chế tác tranh tranh hiện đại hàng đầu và siêu nét cùng màu sắc trung thực là điểm mạnh của chúng tôi.

Bố cục của tranh treo cầu thang KLH-070-238059: Bố cục tổng thể của bức tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của quý khách.
Kiểu trình bày của tranh treo cầu thang KLH-070-238059: Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao.
Màu sắc bộ tranh treo cầu thang hiện đại: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà.
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi tranhtreophongngu.com đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Tranh treo tường cầu thang
Tranh đẹp và ấn tượng
Tranh treo phòng ngủ
Tranh treo tường cầu thang đẹp

Thanks!

Thanks!