Tranh treo cầu thang KLH-027-168059

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 195000 ₫
    • 400000 ₫
    • 440000 ₫
    • 800000 ₫
Mã: KLH-027-168059 Danh mục:

Mô tả

Nếu bạn thực sự thấy thích bức tranh đẹp và giá rẻ này, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Ngoài việc mang theo ý nghĩa về tài lộc và vượng khí trong thuật phong thủy thì tranh treo cầu thang KLH-027-168059 còn được coi là một sự hài hòa bố cục và thật tinh tế. Sản phẩm bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy của chúng tôi làm từ những vật tư tốt nhất trên thị trường, bảo hành thời gian sử dụng tranh trên 10 năm trong điều kiện tiêu chuẩn. Trong thiết kế không gian kiến trúc thì có lẽ hành lang và cầu thang sẽ là một phần không thể thiếu, chính vì thế khách hàng không nên bỏ qua dịp trang trí để cho vị trí này. Khi tìm kiếm và lựa bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy quý khách cũng cần cân nhắc đến sự ăn nhập từ nội dung, màu sắc bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy và sắc màu của khoảng tường nơi bức tranh được treo lên. Cũng không cần phải sử dụng một số bức tranh to để trang trí khu vực cầu thang và chiếu nghỉ, bởi lẽ nó sẽ làm cho vị trí này có thể sẽ trở nên chật hẹp, bạn sử dụng một số tấm tranh xinh xắn sắp xếp theo một trình tự thống nhất hoặc phá cách sẽ tạo nên đặc biệt và nghệ thuật nhiều hơn cho khu vực cầu thang và chiếu nghỉ trong nhà của bạn.
Công nghệ in tranh hiện đại nhất hiện nay và siêu nét và chính xác là điểm mạnh của tranhtreophongngu.com. Nhiều mẫu tranh treo cầu thang và hành lang của tranhtreophongngu.com thường được thiết kế với 3, 4 hoặc 5 tấm để có thể treo trải dài theo lối lên xuống nơi cầu thang, sử dụng những tấm tranh trang trí sẽ góp phần xua tan đi khoảng trống và mang lại cho địa điểm này thêm sức sống, tài vượng, phú quý cho gia đình bạn. bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy giá rẻ, đẹp, cũng luôn là phương trâm của chúng tôi. tranhtreophongngu.com có thể điều chỉnh và thiết kế bố cục của tranh in nhỏ hơn hay làm tranh in khổ lớn tùy thuộc vào không gian treo tranh. Những mẫu tranh trang trí cầu thang với thiết kế ấn tượng, độc đáo:

Xem tranh trang trí phòng khách SGG 005 300068 siêu đẹp và giá rẻ làm đẹp cho tường phòng khách sạn

tranhtreophongngu.com là đơn vị chuyên sản xuất các thể loại tranh trang trí mang phong cách hiện đại để tô điểm cho mọi không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay nơi cầu thang trống trải.. Hãy cùng tham khảo những mẫu tranh treo cầu thang với thiết kế ấn tượng, độc đáo của chúng tôi để các bạn có thể lựa chọn cho không gian nơi cầu thang trong nhà những bộ tranh phù hợp theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mình, tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà và là một điểm nhấn thể hiện phong cách kiến trúc nội thất. tranh treo cầu thang KLH-027-168059 với kiểu thiết kế rất đặc biệt và ấn tượng, sắc màu hấp dẫn, đề tài đầy ấn tượng hợp với treo tranh theo bậc tam cấp của hành lang và cầu thang. Mỗi tác phẩm tranh luôn luôn được chọn lọc và thiết kế, sáng tạo bởi bàn tay tài ba của những nhà thiết kế đồ họa có tính chuyên nghiệp cao cho thấy sự độc đáo, khác biệt khi so sánh với nhà cung cấp tranh khác. Cầu thang trong ngôi nhà của bạn trở nên đơn điệu và rất là tẻ nhạt nếu không làm mới thêm bằng bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy. tranhtreophongngu.com mang đến giải pháp và những tác phẩm tranh trang trí phòng khách, tranh treo trang trí phòng ngủ, tranh trang trí nội thất đẹp, tranh treo tường trang trí đẹp, tranh treo tường trang trí hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Thực tế cho thấy bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy với xu hướng là những kiệt tác có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao mang theo hơi hướng của nghệ thuật hiện đại, sẽ rất hợp lý để tô điểm không gian.

Bố cục của tranh treo cầu thang KLH-027-168059: Bố cục tổng thể của bộ tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của quý khách.
Kiểu trình bày của tranh treo cầu thang KLH-027-168059: Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao.
Màu sắc bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà.
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi tranhtreophongngu.com đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Tranh trang trí nội thất nhà phố
Mua tranh treo phòng ngủ
Tranh phong cảnh nghệ thuật

Thanks!

Thanks!