Tranh treo cầu thang KLXK-300059

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫
Mã: KLXK-300059 Danh mục:

Mô tả

Tác phẩm tranh không chỉ có ý nghĩa về tài lộc thì tranh treo cầu thang KLXK-300059 cũng còn được ví như sự hài hòa và ăn khớp của một bố cục tổng thể. Cũng không cần phải dùng một số bức tranh to để trang trí vị trí chiếu nghỉ và cầu thang, bởi nó sẽ khiến cho khu vực này có thể sẽ trở nên thu nhỏ lại, các bạn nên dùng một số tấm tranh nhỏ xinh sắp xếp và phân chia theo nội dung nhất định hoặc phá cách sẽ gây ấn tượng và độc đáo hơn cho khu vực cầu thang và chiếu nghỉ của nhà bạn. Khi chọn bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy quý khách cũng nên xem xét đến tính ăn nhập trên bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy và màu sơn của bức tường nơi treo tranh. Thực ra bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy là những sản phẩm đầy tính nghệ thuật mang theo phong cách nghệ thuật hiện đại, quá hợp lý để mà làm quà tặng tân gia, tặng đối tác, bạn bè.
Từng bức tranh luôn luôn được chọn lọc và thiết kế, sáng tạo bởi những nhà thiết kế tranh đầy nhiệt huyết cho thấy sự phong cách riêng khi so sánh với những nhà sản xuất tranh trên thị trường. tranhtreophongngu.com còn bán những kiệt tác tranh treo tường phòng khách hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Những bộ tranh treo cầu thang không chỉ giúp xóa nhờ đi sự trống trải, đơn điệu trong ngôi nhà mà lựa chọn được bức tranh phù hợp còn mang đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp, tài lộc và phú quý cho gia chủ. Nếu các bạn đang chọn lựa một bức tranh treo cầu thang và chiếu nghỉ với nội dung sinh động, màu sắc lạ mắt và đầy nghệ thuật thì tranh treo cầu thang KLXK-300059 sẽ là một bộ tranh trang trí nội thất làm các bạn hài lòng. Cầu thang và chiếu nghỉ trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật quá đơn điệu và rất tẻ nhạt nếu không làm đẹp thêm bằng bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy. bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy giá rẻ, đẹp-thẩm mỹ, bền màu cũng luôn luôn là tiêu chí sản xuất của tranhtreophongngu.com. Chúng tôi sẽ thiết kế size tranh in bé hơn hay là làm tranh in khổ lớn cho phù hợp với không gian cần treo tranh. Đừng ngần ngại hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Mẫu tranh tương tự có thể thích hợp với khu vực cầu thang:

Mẫu tranh treo phòng ngủ SGG 005 204068 giá rẻ trang trí và tô điểm cho phòng ngủ khách sạn

tranhtreophongngu.com là đơn vị chuyên sản xuất các thể loại tranh trang trí mang phong cách hiện đại để tô điểm cho mọi không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay nơi cầu thang trống trải… Hãy cùng tham khảo những mẫu tranh treo cầu thang với thiết kế ấn tượng, độc đáo của chúng tôi để các bạn có thể lựa chọn cho không gian nơi cầu thang trong nhà những bộ tranh phù hợp theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mình, tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà và là một điểm nhấn thể hiện phong cách kiến trúc nội thất. Nếu bạn thực sự thấy thích bộ tranh quá đẹp này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giao hàng tận tay với giá thấp nhất. Với việc thiết kế không gian và kiến trúc nội thất thì có lẽ chiếu nghỉ và cầu thang cũng sẽ là một phần nào đó không thể thiếu, chính vì thế khách hàng đừng bỏ qua cơ hội trang trí để cho địa điểm nơi này. Tất cả sản phẩm bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy của chúng tôi được làm từ những vật liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng tranh trên 10 năm trong điều kiện tiêu chuẩn. Dây truyền in ấn và chế tác tranh mới nhất và rất nét là một công nghệ đặc quyền của chúng tôi.

Bố cục của tranh treo cầu thang KLXK-300059: Bố cục tổng thể của bộ tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Kiểu trình bày của tranh treo cầu thang KLXK-300059: Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao.
Màu sắc bộ tranh treo cầu thang hợp phong thủy: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà.
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi tranhtreophongngu.com đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Mua tranh treo phòng ngủ
Tranh trang trí phòng khách mới nhất
Tranh phong cảnh quê hương
Xem tranh tranh treo tường nội thất

Thanks!

Thanks!