Tranh treo tường phòng khách KLG-01659

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 1340000 ₫
    • 1890000 ₫
Mã: KLG-01659 Danh mục:

Mô tả

bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư giá rẻ, đẹp và chất lượng, tuổi thọ sử dụng cao luôn là phương trâm sản xuất của công ty. Bức tranh không những mang ý nghĩa về tài lộc trong phong thủy thì Tranh treo tường phòng khách KLG-01659 cũng được đánh giá cao về sự hài hòa và ăn khớp của một bố cục tổng thể đẹp. Vài bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư được thiết kế nghệ thuật làm cho bức tranh vừa có vai trò như là một tác phẩm nghệ thuật giúp làm đẹp cho phòng khách và còn thể hiên được đẳng cấp, phong cách của chủ nhà. Dây truyền in ấn và quá trình chế tác tranh hiện đại hàng đầu và rất nét là điểm mạnh của tranhtreophongngu.com. Chắc quý khách cũng biết bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư cũng là những tác phẩm đầy tính nghệ thuật cùng hơi hướng của nghệ thuật hiện đại, quá hoàn hảo cho việc trang trí ngôi nhà thân yêu. phối hợp một cách một cách nghệ thuật bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư trong không gian nơi tiếp những người khách và người thân cũng như bạn bè của chủ nhà và mọi người trong gia đình có thể sẽ tạo ra một không gian không còn trống trải. Từng bức tranh đều được chọn lọc và thiết kế từ những nhà thiết kế đồ họa có trình độ cao cho thấy sự độc đáo, khác biệt khi so sánh với nhà cung cấp tranh khác.
khi chọn lựa bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư các bạn xem xét và cân nhắc đến tính chất ăn nhập từ nội dung, màu sắc bộ tranh và màu của đồ nội thất. Tất cả sản phẩm bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư của tranhtreophongngu.com làm bằng nguyên vật liệu tốt nhất , đảm bảo vòng đời sản phẩm tranh trên 10 năm trong điều kiện tiêu chuẩn. Tranh treo tường phòng khách KLG-01659 là một tác phẩm đẹp mang âm hưởng của nghệ thuật đương đại, tạo ra sự khác biệt cho không gian phòng kháchTranh treo tường phòng khách KLG-01659 cũng thật phù hợp để trang trí và treo ở bên trong không gian phòng khách, sẽ làm cho phòng tiếp khách của gia đình trở nên ấn tượng, sang trọng hơn. Ngoài mẫu tranh KLG-01659 quý khách cũng có thể xem thêm mẫu tranh phù hợp với phòng khách của mình:

Mẫu tranh trang trí phòng ngủ SGXN 230068 đẹp nhất dành cho nội thất phòng ngủ

Shop tranh của chúng tôi hy vọng quý khách có thể tìm cho phòng khách của mình một bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư phù hợp với giá trị thẩm mỹ cao và giá rẻ nhất . Và đặc biệt hơn nữa là chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Lựa chọn bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư cho kiểu phòng khách nhỏ hay phòng khách nhà chung cư có lẽ cũng đang trở thành một xu hướng. Chúng tôi còn bán các tác phẩm tranh treo tường phòng khách hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. tranhtreophongngu.com có thể thiết kế bố cục tổng thể của tranh in cho nhỏ hơn hay làm tranh in khổ lớn tùy thuộc vào không gian treo tranh. Nếu bạn thực sự thấy thích tác phẩm tranh này, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giao hàng tận tay với giá thấp nhất .

Bố cục của Tranh treo tường phòng khách KLG-01659: Bố cục tổng thể của bộ tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của quý khách.
Kiểu trình bày của Tranh treo tường phòng khách KLG-01659: Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao.
Màu sắc bộ tranh treo tường phòng khách nhà chung cư: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà.
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi tranhtreophongngu.com đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Tranh treo tường phòng ngủ lãng mạn
Tranh trang trí phòng khách lịch sự
Xem tranh phong cảnh thiên nhiên
Mẫu tranh treo tường nhà đẹp

Thanks!

Thanks!