Tranh treo cầu thang KLR-001-438059

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫
Mã: KLR-001-438059 Danh mục:

Mô tả

Từng bức tranh luôn luôn được chọn lọc và thiết kế bởi những nhà thiết kế tranh có tính chuyên nghiệp cao mang đến sự độc đáo và phong cách riêng với những hãng sản xuất tranh khác. Lựa chọn tranh treo cầu thang chúng ta cũng nên quan tâm đến tính chất ăn nhập trên mẫu tranh và màu sắc của khoảng tường nơi bức tranh được treo lên. Nếu bạn thích bức tranh này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. tranh treo cầu thang giá rẻ, đẹp-thẩm mỹ, cũng là phương trâm và định hướng của công ty. Chúng tôi sẽ thiết kế bố cục tổng thể của tranh in cho nhỏ hơn hoặc là thiết kế tranh in khổ lớn để hợp với không gian cần trang trí. tranh treo cầu thang KLR-001-438059 với kiểu “design” vô cùng đặc biệt, gam màu sinh động, đề tài mới lạ phù hợp với bày trí từng bức tranh theo bậc tam cấp của cầu thang và chiếu nghỉ.
chiếu nghỉ và cầu thang dài áp sát bức tường rộng thênh thang nếu không có tranh treo cầu thang sẽ càng trở nên thật quá đơn điệu và tẻ nhạt. Hiện nay tranh treo cầu thang với xu hướng là những tác phẩm đầy tính thẩm mỹ cùng phong cách nghệ thuật đương đại, quá tuyệt vời để mà trang trí cho không gian sống. Chọn lựa tấm tranh về cầu thang và chiếu nghỉ cần lệ thuộc vào từng phong cách riêng, sự tinh tế của chủ nhà. Chúng tôi cung cấp giải pháp và các kiệt tác tranh treo tường phòng khách hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Mẫu tranh tương tự có thể thích hợp với khu vực cầu thang:

Mẫu tranh trang trí phòng khách SGG 02868 đẹp mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho phòng ngủ bé

tranhtreophongngu.com là đơn vị chuyên sản xuất các thể loại tranh trang trí mang phong cách hiện đại để tô điểm cho mọi không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay nơi cầu thang trống trải.. Hãy cùng tham khảo những mẫu tranh treo cầu thang với thiết kế ấn tượng, độc đáo của chúng tôi để các bạn có thể lựa chọn cho không gian nơi cầu thang trong nhà những bộ tranh phù hợp theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mình, tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà và là một điểm nhấn thể hiện phong cách kiến trúc nội thất. Dây truyền công nghệ in ấn và quá trình chế tác tranh hiện đại hàng đầu và siêu nét cùng màu sắc trung thực là điểm mạnh của tranhtreophongngu.com. Khu vực khoẳng không trống trải nơi hành lang và cầu thang sẽ được xóa nhòa khi bạn biết thay đổi để cho địa điểm đó. Toàn bộ sản phẩm tranh treo cầu thang của tranhtreophongngu.com làm bằng nguyên vật liệu tốt nhất , bảo hành thời gian sử dụng tranh trên 10 năm trong điều kiện tiêu chuẩn. Rất nhiều mẫu tranh dành cho khu vực cầu thang được tranhtreophongngu.com thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại, tạo nên ấn tượng độc đáo cho không gian. Mẫu tranh không chỉ có ý nghĩa về thịnh vượng thì tranh treo cầu thang KLR-001-438059 cũng còn được ví như sự hòa quện của bố cục tổng thể.

Bố cục của tranh treo cầu thang KLR-001-438059: Bố cục tổng thể của bức tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Kiểu trình bày của tranh treo cầu thang KLR-001-438059: Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao.
Màu sắc tranh treo cầu thang: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà.
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi tranhtreophongngu.com đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Mua tranh treo tường đẹp
Tranh trang trí phòng khách đẹp
Mua tranh phong cảnh
Mẫu tranh nghệ thuật đẹp
Mua tranh treo cầu thang đẹp

Thanks!

Thanks!