Tranh treo cầu thang KLTA-281059

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫

Mô tả

Khoảng trống nơi cầu thang sẽ được xóa bỏ và trở nên ấn tượng hơn khi được tô điểm thêm bằng bộ tranh treo cầu thang đẹp mã số KLTA-281059. Tranh được thiết kế 3 tấm với hình ảnh sinh động, màu sắc vui nhộn sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho khu vực cầu thang. Với nội dung tranh là những trái cây mát lạnh,thiết kế độc đáo, bạn có thể lựa chọn sử dụng cho phòng ăn hay các quán cafe, giải khát. Kích thước tranh có thể linh động tùy thuộc vào không gian sẽ giúp cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn tranh trang trí sao cho phù hợp với diện tích của gian phòng trong gia đình.

Tranhtreophongngu.com là nơi tập hợp những tác phẩm hội họa truyền thống danh tiếng trên Thế Giới và các tác phẩm tranh mang phong cách hiện đại. Chính vì vậy, các bạn có thể dễ dàng chọn lựa những bộ tranh phù hợp với không gian, sở thích hoặc gu thẩm mỹ của mình.

Với độ bền cao, màu sắc trung thực và đặc biệt hơn là tính đa dạng về nội dung, mẫu mã của sản phẩm, đơn vị chúng tôi đã và đang tạo ra những làn sóng mới trong mảng tranh trang trí nội thất làm tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho kiến trúc và không gian sống.

Tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp:

 

Thanks!

Thanks!