Tranh treo phòng trẻ em KLJ-00159

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫
Mã: KLJ-00159 Danh mục:

Mô tả

Tranh treo phòng trẻ em KLJ-00159 nghệ thuật bởi những mảng màu rực rỡ đem đến nhiều ý tưởng sáng tạo mới dành cho các bé của gia đình bạn đặc biệt là các bé hiếu động, ưa thích khám phá những sắc màu rực rỡ, đầy ấn tượng. Tranh không chỉ làm đẹp cho không gian phòng của bé mà với màu sắc tươi sáng, pha trộn nghệ thuật còn giúp kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo và phân tích của bé hiệu quả.

Tranh có thể được trang trí khu vực cầu thang đem đến cho nội thất một phong cách mới với sự sáng tạo nghệ thuật độc đáo thể hiện ở các cung bậc cảm xúc khác nhau qua mỗi nội dung mà bức tranh thể hiện. Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc, phong cách và nội dung, không gian sống sẽ trở nên rực rỡ, đáng yêu và bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm của tranhtreophongngu.com mang đến.

Với độ bền cao, màu sắc trung thực và đặc biệt hơn là tính đa dạng về nội dung, mẫu mã của sản phẩm, đơn vị chúng tôi đã và đang tạo ra những làn sóng mới trong mảng tranh trang trí nội thất làm tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho kiến trúc và không gian sống.

Tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp:

Thanks!

Thanks!