Tranh treo phòng trẻ em KLJ-004-159

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫
Mã: KLJ-004-159 Danh mục:

Mô tả

Tranh treo phòng trẻ em KLJ-004-159 với hình ảnh những chiếc bút màu được thiết kế lạ mắt, ngộ nghĩnh, đem lại cảm giác thích thú và tạo nên sự khám phá cho trẻ. Bộ tranh treo phòng bé được thiết kế với 3 tấm riêng biệt, màu sắc tươi vui, hình ảnh ấn tượng giúp bé phát triển tư duy và sự sáng tạo.

Bé sẽ cảm thấy thích thú và vô cùng thú vị khi căn phòng của mình được tô điểm bởi bức tranh ấn tượng, tạo nên sự sáng tạo nghệ thuật độc đáo thể hiện ở các cung bậc cảm xúc khác nhau qua mỗi nội dung mà bức tranh thể hiện. Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc, phong cách và nội dung, không gian sống sẽ trở nên rực rỡ, đáng yêu và bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm của tranhtreophongngu.com mang đến.

Với độ bền cao, màu sắc trung thực và đặc biệt hơn là tính đa dạng về nội dung, mẫu mã của sản phẩm, đơn vị chúng tôi đã và đang tạo ra những làn sóng mới trong mảng tranh trang trí nội thất làm tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho kiến trúc và không gian sống.

Tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp:

Thanks!

Thanks!