Tranh treo phòng trẻ em KLJ-00459

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫
Mã: KLJ-00459 Danh mục:

Mô tả

Tranh treo phòng trẻ em KLJ-00459 với những quả trứng phục sinh nhiều màu sắc giúp cho không gian phòng của bé thêm sinh động, bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Ngoài việc làm đẹp cho không gian phòng của bé, bạn còn có thể trang trí không gian nội thất nếu gia đình có nhiều trẻ con sẽ giúp căn phòng được lấp đầy bằng không gian trẻ thơ.

Tranh có thể được trang trí trong phòng ngủ của bé đem đến cho nội thất một phong cách mới với sự sáng tạo nghệ thuật độc đáo thể hiện ở các cung bậc cảm xúc khác nhau qua mỗi nội dung mà bức tranh thể hiện. Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc, phong cách và nội dung, không gian sống sẽ trở nên rực rỡ, đáng yêu và bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm của tranhtreophongngu.com mang đến.

Với độ bền cao, màu sắc trung thực và đặc biệt hơn là tính đa dạng về nội dung, mẫu mã của sản phẩm, đơn vị chúng tôi đã và đang tạo ra những làn sóng mới trong mảng tranh trang trí nội thất làm tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho kiến trúc và không gian sống.

Tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp:

Thanks!

Thanks!