Tranh treo tường phòng khách KLG-00359

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 870000 ₫
    • 1420000 ₫
Mã: KLG-00359 Danh mục:

Mô tả

Tranh treo tường phòng khách KLG-00359 thật là phù hợp treo ở trên bức tường bên trong phòng khách, mang lại cho phòng khách thêm lịch sự, ấn tượng và đặc biệt hơn. Dây truyền in tranh hiện đại nhất hiện nay và cực kỳ nét là điểm mạnh của chúng tôi. tranh treo tường phòng khách giá rẻ, đẹp, thời gian sử dụng cao cũng là tiêu chí của công ty. tranhtreophongngu.com còn cung cấp những kiệt tác tranh treo phòng khách, tranh treo trang trí phòng ngủ, tranh trang trí nội thất đẹp, tranh treo tường trang trí đẹp, tranh treo tường trang trí hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có biết tranh treo tường phòng khách cũng là một sản phẩm có tính nghệ thuật cao cùng phong cách nghệ thuật hiện đại, sẽ rất hợp lý để làm quà tặng tân gia.
Chúng tôi có thể điều chỉnh và thiết kế bố cục tổng thể của tranh in nhỏ hơn hay là thiết kế tranh in khổ lớn cho phù hợp với không gian cần treo tranh. Đừng ngần ngại hãy cứ gửi yêu cầu với tranhtreophongngu.com. Nếu bạn đã thấy ưng tác phẩm tranh quá đẹp này, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi với chi phí thấp nhất cho khách hàng. khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách cho phòng khách nhỏ cũng như phòng khách nhà chung cư cũng đang trở nên quan trọng khi mà ngày nay nhà chung cư đang dần đi vào cuộc sống của người ViệtMột vài tranh treo tường phòng khách được thiết kế làm cho bức tranh thêm ấn tượng hơn khi treo trong phòng khách. Mỗi mẫu tranh luôn luôn được chọn lọc và tạo mẫu bởi bàn tay tài ba của những nhà thiết kế mẫu tranh có tính chuyên nghiệp cao làm ra sự độc đáo, khác biệt khi so sánh với những hãng sản xuất tranh khác. Mẫu tranh tương tự có thể thích hợp với phòng khách:

Mẫu tranh treo phòng khách SGG 03668 siêu đẹp và giá rẻ mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho phòng ngủ khách sạn

Thông qua Shop hy vọng là các bạn có thể tìm cho không gian phòng khách của mình một tranh treo tường phòng khách phù hợp với chất lượng tốt nhất mà giá rẻ nhất trên thị trường. và một điều quan trọng hơn cả đó là chúng tôi sẽ mang lại sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng đối với công ty. Tranh treo tường phòng khách KLG-00359 là một mẫu tranh đẹp đầy nghệ thuật mang đến sự khác lạ cho không gian phòng khách nhà bạnNgoài việc mang ý nghĩa về tài lộc trong phong thủy thì Tranh treo tường phòng khách KLG-00359 cũng còn được ví như sự hài hòa và ăn khớp của một bố cục tổng thể. khi chọn lựa tranh treo tường phòng khách chúng ta cũng nên chú trọng đến tính hài hòa tone màu, nội dung tổng thể của mẫu tranh và sắc màu của bức tường nơi treo tranh. Sản phẩm tranh treo tường phòng khách của tranhtreophongngu.com chế tác từ những nguyên liệu tốt nhất , cam kết và đảm bảo độ bền màu tranh trên 10 năm trong điều kiện sử dụng thông thường. Phối hợp hài hòa tranh treo tường phòng khách trong nơi tiếp đón những người bạn và người thân của chủ nhà sẽ một khoảng không bớt đơn điệu hơn.

Bố cục của Tranh treo tường phòng khách KLG-00359: Bố cục tổng thể của bức tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Kiểu trình bày của Tranh treo tường phòng khách KLG-00359: Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao.
Màu sắc tranh treo tường phòng khách: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà.
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi tranhtreophongngu.com đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Xem tranh treo chiếu nghỉ cầu thang
Tranh đẹp
Tranh treo phòng ngủ giá rẻ
Mua tranh treo cầu thang giá rẻ