Tranh treo tường phòng khách KLTN-150059

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 280000 ₫
    • 400000 ₫
    • 760000 ₫
Mã: KLTN-150059 Danh mục: ,

Mô tả

Bộ tranh treo tường phòng khách KLTN-150059 với thiết kế 3 tấm vuông ấn tượng, với hình ảnh những bông hoa rực rỡ nhiều màu sắc mang đến sự ấm áp và rạng rỡ cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Bộ tranh thích hợp với nhiều vị trí treo trong nhà, nếu sử dụng làm tranh treo phòng khách sẽ tạo cảm giác thích thú cho các vị khách thân yêu bởi một điểm nhấn ấn tượng đậm chất nghệ thuật. Nếu bạn tô điểm cho phòng ngủ bằng bộ tranh này, căn phòng của bạn sẽ trở nên rực rỡ, sinh động và tươi vui. Khu vực cầu thang cũng sẽ đẹp và không còn khoảng trống khi được sắp xếp bộ tranh với từng bức so le nhau theo dạng tam cấp.

Tranhtreophongngu.com là nơi tập hợp những tác phẩm hội họa truyền thống danh tiếng trên Thế Giới và các tác phẩm tranh mang phong cách hiện đại. Chính vì vậy, các bạn có thể dễ dàng chọn lựa những bộ tranh phù hợp với không gian, sở thích hoặc gu thẩm mỹ của mình.

Với độ bền cao, màu sắc trung thực và đặc biệt hơn là tính đa dạng về nội dung, mẫu mã của sản phẩm, đơn vị chúng tôi đã và đang tạo ra những làn sóng mới trong mảng tranh trang trí nội thất làm tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho kiến trúc và không gian sống.

Tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp: