Tranh treo tường phòng ngủ KLM002-159

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 195000 ₫
    • 400000 ₫
    • 440000 ₫
    • 800000 ₫

Mô tả

Tranh treo tường phòng ngủ KLM002-159 với hình ảnh cây đàn violin và đóa hoa hồng nhung e ấp, thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế và vô cùng lãng mạn. Đối với nhiều người ở nhiều nền văn hóa, âm nhạc là một phần quan trọng trong cách sống của họ. Chính vì thế, bức tranh treo phòng ngủ với nội dung chủ đề âm nhạc sẽ khiến cho không gian thêm bay bổng, vui tươi. Sử dụng những bộ tranh trang trí nội thất này sẽ làm tăng thêm sự lãng mạn cho tâm hồn của gia chủ.

Tranh có thể được trang trí trong phòng ngủ đem đến cho nội thất một phong cách mới với sự sáng tạo nghệ thuật độc đáo thể hiện ở các cung bậc cảm xúc khác nhau qua mỗi nội dung mà bức tranh thể hiện. Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc, phong cách và nội dung, không gian sống sẽ trở nên rực rỡ, đáng yêu và bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm của tranhtreophongngu.com mang đến.

Với độ bền cao, màu sắc trung thực và đặc biệt hơn là tính đa dạng về nội dung, mẫu mã của sản phẩm, đơn vị chúng tôi đã và đang tạo ra những làn sóng mới trong mảng tranh trang trí nội thất làm tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho kiến trúc và không gian sống.

Tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp: